Trang Chủ / Dụng Cụ Bài Bịp / Bạn biết gì về Áo Đổi Bài – Áo Tráo Bài trong cờ bạc bịp

Bạn biết gì về Áo Đổi Bài – Áo Tráo Bài trong cờ bạc bịp

Nếu như xem xét dụng cụ cờ bạc nào có độ phức tạp bậc nhất về độ tinh xảo, giá thành cũng như chất lượng thì cái tên Áo Đổi Bài – Áo Tráo Bài chắc chắn giữ vị trí “đâu bảng”. Vậy bạn biết gì về Áo Đổi Bài – Áo Tráo Bài chưa? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết bị này nhé!

Ao doi bai gia re

Áo đổi bài, áo tráo bài giá rẻ

Điểm nổi bật của Áo Đổi Bài – Áo Tráo Bài

Không khó để nhận ra chiếc Áo Đổi Bài – Áo Tráo Bài là sản phẩm công nghệ cao chuyên áp dụng cho các màn ảo thuật hoặc chơi bài bịp. Áo được thiết kế rất hợp thời trang, 100% giống như áo bình thường. Có đầy đủ các size phù hợp với tất cả mọi người tất cả kích cỡ. Sử dụng áo để chơi bài bịp có thể đổi con bài này thành con bài khác.

Ao trao bai so mi

Trong thời buổi hiện nay có rất nhiều dụng cụ để chơi bài chứ không chỉ riêng áo đổi bài – Áo Tráo Bài ví dụ như ví đổi bài hay kính áp tróng nhìn thấu bài,…Đây là những dụng cụ rất đơn giản nhưng lại là trở thủ đắc lắc của bạn trong khi chơi bài lá để giúp bạn có tỷ lệ chiến thắng là cao nhất. Đây cũng là 1 chiếc áo bình thường như chúng ta thường mặc nhưng nó đã được trang bị thêm 1 thiết bị giúp chúng ta có thể thay đổi lá bài để có được số điểm lớn nhất có thể, nghe tới Áo đổi bài có vẻ như rất lạ lẫm với mọi người nhưng đây thực sự là 1 dụng cụ hỗ trợ các bạn chơi bài cực kì hiệu quả đó.

Cách sử dụng Áo Đổi Bài – Áo Tráo Bài

Áo Đổi Bài – Áo Tráo Bài cực mỏng và nhẹ được bố trí ngụy trang một hệ thống máy móc rất nhỏ và tinh vi và khéo léo trong từng chiếc áo khiến người đối phương rất khó để phát hiện ra. Người chơi có thể chuẩn bị sẵn 1 quân bài trong áo và tráo đổi với những quân bài đang có trên tay cực nhanh chỉ trong 0,5s, hoàn toàn không gây tiếng động.

Áo Đổi Bài – Áo Tráo Bài là dụng cụ chơi bài bạc bịp cực kỳ phù hợp với những trò như 3 cây hay xì zách, nếu kết hợp với một số phụ kiện khác của docobacbip.org như : ví đổi bài, kính áp tròng nhìn xuyên, bộ bài thửa, … bạn sẽ nắm chắc chắn 100% chiến thắng. Tìm hiểu thêm thủ thuật dùng máy đánh 3 cây – liêng để tăng thêm nhiều cơ hội thắng lợi.

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *