Trang Chủ / Tin Tức / Các mánh khóe lúc chơi bài bịp hay được dùng

Các mánh khóe lúc chơi bài bịp hay được dùng

Lúc đã nhắc tới “bịp” chắc hẳn ai cũng hiểu là mang sự gian lận, thủ thuật để gạt đối phương. với những mánh khóe khi chơi bài bịp đã đưa đẩy bao người đam mê đỏ đen. mang sự lớn mạnh của công nghệ, đa dạng chuyên gia bài bạc đã cung cấp ra các dụng cụ bài bịp mới nhất tiên tiến để qua mắt đối thủ và thu về cho mình các khoản lợi nhuận từ các chiếu bài. Hãy cùng sắm hiểu 1 số mánh khóe lúc chơi bài bịp và các dụng cụ bài bịp hay được tiêu dùng bây giờ.

  1. Tráo bài ăn gian

mang mánh khóe này nên đến sự hỗ trợ của nhân viên tráo bài để giúp người chơi biết trước được quân bài gần chia ra là gì bằng phương pháp giữ một số lá bài tại ví trị cố định.

thiet-bi-bai-bip-tien-tien

  1. Để thẻ bài vào bàn quay roulette

Tuy là 1 chiêu trò cũ, đơn thuần nhưng vẫn còn nguyên giá trị sử dụng. Người gian lận sẽ nhanh tay đặt thẻ bài vào ô số thắng cược sau lúc trái bóng đã rơi vào đó. Thường sở hữu 2 người chơi thông đồng sở hữu nhau.

  1. Sử dụng thiết bị làm máy đánh bạc đọc sai mệnh tầm giá

Mánh khóe gian lận trong trò chơi này cực kỳ tinh vi. ngày nay mang mánh khóe mới sử dụng vật dụng vi tính nhỏ khiến cho máy đánh bạc đọc sai mệnh giá của tờ tiền đút vào. lúc được cài thiết bị này, máy sẽ đọc tờ một USD thành 100 USD. với ví như người gian lận sử dụng vật dụng vi tính khiến cho máy đọc thành những tờ tiền sở hữu giá tiền cao lại ko phải tới việc đút gì vào máy.

  1.   Máy quay bí mật trong trò bài cào

Đây là kiểu chơi bằng 1 bộ bài tây sở hữu 2 người chơi trở lên, không giới hạn số người chơi nhưng cần đảm bảo mỗi người sở hữu 3 lá bài mang mục tiêu có được bộ bài đạt tổng điêmt sắp nhất với 9 điểm. Thủ thuật gian lận cờ bạc bịp mới nhất này dùng bằng cách đặt một cái máy quay nhỏ vào trong ống tay áo để ghi lại những thông tin về con bài sẽ được bốc sau đó chuyển tới người đồng lõa ở phía không tính. Và họ sẽ thông báo cho người chơi các biết thông qua tai nghe

  1. Đánh tráo bài qua ống tay

Mánh khóe này vô cùng nức danh và ngày nay đã được nâng cấp lên giai đoạn dùng các thiết bị khoa học cao mới. Người chơi bài bịp sẽ dùng vật dụng này để giấu lá bài vào trong ống tay áo sau đấy lấy ra tráo có lá bài ở trên mặt bàn.

dung-cu-co-bac-bip-moi-nhat

  1. Tráo thẻ bài cộng màu

Để sở hữu thể đánh lận những thẻ bài mang màu sắc giống hệt với nhau nhưng mệnh giá khác nhau thì nên đến 2 người.

  1. Đánh dấu lá bài

Thủ thuật sử dụng đa dạng bí quyết khác nhau để đánh dấu lá bài như gấp góc, làm cho nhăn…mang về lợi thế siêu lớn.

  1. Trượt con xúc xắc

Thủ thuật giữ xúc xắc rồi ném xuống mà mà chẳng phải khiến cho thay đổi mặt ố trước đó. ngoài ra, họ còn mang thể đảo con xúc xắc đến con số mong muốn trước khi ném xuống bàn 1 phương pháp bí mật.

About admin

một bình luận

  1. mua bài bịp tại cobacbipvn.net sẽ được hưởng nhiều ưu đãi các mẹo chơi mới

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *