Trang Chủ / Mẹo cờ bạc bịp / Điểm sáng giá của bộ đĩa hình khiển xóc đĩa bịp

Điểm sáng giá của bộ đĩa hình khiển xóc đĩa bịp

Hiện nay nếu bạn chỉ tuân theo lối chơi truyền thống và các thủ thuật cơ bạn thì rất khó có thể duy trì trong giới cờ bạc. Tan gia bại sản, tiền mất tật mang

Bo dia hinh xoc dia bip

Đây chính là lúc dụng cụ bạc bịp phát huy tác dụng. Sau khi trang bị cho mình một dụng cụ bộ đĩa hình khiển xóc đĩa bịp và học qua nghề bạc bịp người chơi đã thuận thục, nhanh nhạy hơn người thường rất nhiều, thao tác cũng chuẩn xác và kín đáo hơn. Nhưng để việc sử dụng hiệu quả dụng cụ cờ bạc bịp  bạn cần chọn những vị trí ngồi phù hợp với dụng cụ của mình và ngoài ra cũng cần phải chọn cho mình cả nơi tốt nhất để hốt bạc.

Điểm sáng giá của bộ đĩa hình khiển xóc đĩa bịp

So với các loại đĩa khác điểm đặc biệt của bộ đĩa hình khiển xóc đĩa bịp này chính là chiếc camera luôn hoạt động theo ý mình. Hơn nữa, khi bạn bấm nút đĩa sẽ mở với tính năng này pin của nó sẽ dùng được rất lâu.

Người bên ngoài cần phải nhìn vào mà hình biết đó là chẵn hay lẻ rồi báo vào bên trong bằng bộ rung. Có thể đặt 1 cái là lẻ, 2 cái là chẵn nên sử dụng rất hiệu quả. Ngay cả độ xa vài chục mét thì chắc chắn là không ai có thể phát hiện được là mình đang ở đâu, có thể là ở phòng khác, cũng có thể ở trên tầng hoặc là ở ngoài đường cũng soi được.

Cấu tạo của bộ đĩa hình khiển xóc đĩa bịp

Cấu tạo của bộ đĩa hình khiển gồm: 1 bát + 1 màn hình + 1 rung nhìn vào điện thoại thấy bên trong bát. Bát được đổ bê tông chắc chắn nên khi vô tình đập vỡ cũng không thể nhận ra.  Có loại bát tang siêu nhỏ khi đập ra không thấy gì. Bát có thể làm theo mẫu đặt . Tùy theo địa điểm sử dụng.

Bộ đĩa hình khiển xóc đĩa

Khi đến với shop của chúng tôi, uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm

Vì sao  nên chọn bộ đĩa hình khiển xóc đĩa bịp?

Các loại sản phẩm cờ bạc bịp là những dụng cụ bac bip công nghệ cao đã được các cao nhân trong làng cờ bạc bịp chế tạo để giúp tỷ lệ thắng cho người chơi cao hơn, giá của một bộ dụng cụ cờ bạc bịp công nghệ cao như một bộ địa hình khiến xóc đĩa bịp cũng vừa phải, từ lợi nhuận cao như vậy nên việc một số người có lòng tham cũng học hỏi mà tự chế tạo ra và rao bán bộ địa hình khiến xóc đĩa bịp trên mạng với giá vừa túi tiền, tuy nhiên khi người chơi sử dụng những sản phẩm bạc bịp kém chất lượng này thì tỷ lệ chiến thắng sẽ thấp và họ rơi vào tình thế tiền mất tật mang.

Áp dụng tốt nhất khi có 2 người, 1 người đánh và 1 người nhận tín hiệu và truyền lại cho người đánh. Vì đĩa là đĩa sứ bình thường mà khi đánh thường thì chẳng ai đập đĩa làm gì cả, mà kể cả là đập ra thì cũng chẳng bao giờ nhận diện được con chíp bên trong, quan trọng là mình cần đổi đĩa vào trước khi chơi hoăc xếp trước đĩa cho người ta tự đi lấy đúng vào cái của mình thì việc còn lại quá đơn giản. Người bên ngoài cần phải nhìn màn hình biết được đó là chẵn hay lẻ rồi báo vào bên trong sới qua cục rung. Có thể đặt 1 cái là lẻ, 2 cái là chẵn. sử dụng cực kỳ hiệu quả. Với độ xa lên đến vài chục mét thì chắc chắn là không ai có thể biết được.

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *