Trang Chủ / Dụng Cụ Bạc Bịp / Khám phá bộ đĩa hình xóc đĩa bịp mới nhất hiện nay

Khám phá bộ đĩa hình xóc đĩa bịp mới nhất hiện nay

Hiện nay, việc gian lận trong các sới bạc lớn là hiện tượng đang diễn ra rất phổ biến, những cao thủ cờ bạc bịp ngoài việc rèn luyện những kỹ năng cần thiết cho bản thân và nhờ sự hỗ trợ đắc lực của đồng đội thì còn cần đến các dụng cụ cờ bạc bịp thì mới có thể làm giàu một cách nhanh chóng. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi khám phá bộ đĩa hình xóc đĩa bịp mới nhất hiện nay nhé!

Đánh giá tổng quan về bộ đĩa hình xóc đĩa bịp

Bo dia hinh xoc dia bip

Bộ đĩa hình xóc đĩa bịp là loại dụng cụ xóc đĩa bịp thường được dân cờ bạc bịp chuyên nghiệp có kinh nghiệm dày dặn. Màn hình soi bát hình cũng có thể soi được đĩa hình, nên các bạn có màn hình soi bát thì cũng có thể phát hiện được đồ xóc đĩa bịp này

Cách thức hoạt động của bộ đĩa hình xóc đĩa bịp

So với các loại đĩa khác thì bộ đĩa hình xóc đĩa bịp có camera luôn hoạt động theo ý mình và khi bạn bấm nút đĩa sẽ mở, với tính năng này pin của nó dùng được rất lâu bao gồm 1 đĩa+1 điện thoại+1 rung+sạc+điều khiển đĩa. Vì thế khi bạn muốn chơi hay không cũng được. Bạn không muốn chơi nữa thì có thể tắt nó đi.

Bộ đĩa hình khiển xóc đĩa

Cách sử dụng bộ đĩa hình xóc đĩa bịp

Người bên ngoài cần phải nhìn vào mà hình biết đó là chẵn hay lẻ rồi báo vào bên trong bằng bộ rung. Có thể đặt 1 cái là lẻ, 2 cái là chẵn sử dụng rất hiệu quả. Với độ xa vài chục mét thì chắc chắn là không ai có thể phát hiện được là mình đang ở đâu, có thể là ở phòng khác , cũng có thể ở trên tầng hoặc là ở ngoài đường cũng soi được.

Hiện tại sản phẩm đang được bày bán tại bandocobacbipvn.net, quý khách hãy truy cập vào website để biết thêm thông tin chi tiết các sản phẩm. Tìm hiểu thêm: Đặc điểm máy mã vạch với những điểm nổi bật không ngờ.

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *