Trang Chủ / Dụng Cụ Bài Bịp / Ưu nhược điểm của bài lỗi công ty

Ưu nhược điểm của bài lỗi công ty

Mỗi năm chúng tôi đưa ra một sản phẩm bài lỗi công ty mới vì vậy người chơi cho dù đã tiếp xúc với bài lỗi trước đâu cũng không thể phát hiện ra những sản phẩm mới. Sản phẩm nào cũng vậy khi ra mắt thì trường rồi đến tay người dùng cũng không tránh khỏi được những lỗi nhỏ. Vậy ưu nhược điểm của bài lỗi công ty như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

bai-loi-cong-ty

Bộ bài lỗi mới nhất

Giới thiệu tổng quan bài lỗi công ty

✓ Là loại bài đã được nhà sản xuất đánh dấu trên lưng con bài. Nếu không được hướng dẫn thì khó có thể biết. Điều này có nghĩa là bạn sẽ biết đối phương đang giữ quân bài gì. Tất nhiên chỉ những người được hướng dẫn thì mới có thể xác định và nhận biết được, còn đối với người bình thường thì không thể biết đâu là bài bình thường và đâu là bài lỗi được.

✓ Có thể dùng bộ bài lỗi công ty nhìn xuyên này với nhiều mục đích như làm ảo thuật cua gái, dùng để chơi xì lát, phỏm, xì tố, liêng, cào ba lá, cắt tê,…chắc chắn sẽ thắng lớn. Điều này đã được kiểm chứng bởi những khách hàng đã sử dụng bài lỗi của mình. Bài lỗi mỗi năm ra một loại để tránh trường hợp nhiều người chơi rồi sẽ biết, chính vì vậy dù là người đã chơi rồi, mà gặp loại bài lỗi mới thì cũng sẽ không thể phát hiện được.

✓ Có thể dùng bộ bài lỗi này với nhiều mục đích như làm ảo thuật cua gái, dùng để chơi xì lát, phỏm, xì tố, liêng, cào ba lá, cắt tê,…chắc chắn sẽ thắng lớn. Điều này đã được kiểm chứng bởi những khách hàng đã sử dụng bài lỗi của mình. ”

Bai loi cong ty chinh hang

Bài lỗi của công ty giá rẻ, chất lượng

Bài lỗi công ty bao gồm

✓ Bài xanh

✓ Bài đỏ

✓ Bài tẩu thuốc

✓ Bài quạt

✓Bài chắn

✓ Bài dấu tam giác

✓ Bài dấu ô vuông

Ưu và nhược điểm của bộ bài lỗi công ty

Vì bài lỗi công ty đã được dùng kí hiệu rất kín ở mặt sau của lá bài mà chỉ có những người đã được hướng dẫn mới có thể nhận mặt được. Ưu điểm của loại công cụ chơi bài bịp này là ngon, bổ, rẻ còn nhược điểm của bộ bài này là ai đã từng chơi loại này thì cũng có thể nhận ra nên rất dễ bị phát hiện. Kết hợp với sử dụng kính áp tròng nhìn thấu bài sẽ mang đến hiệu quả cao.

Bài lỗi công ty mỗi năm ra một loại để tránh trường hợp nhiều người chơi rồi sẽ biết, chính vì vậy dù là người đã chơi rồi, mà gặp loại bài lỗi mới thì cũng sẽ không thể phát hiện được.Vậy bạn còn chần chờ gì mà không sắm cho mình một bổ bài vừa rẻ lại vừa chất như thế này .

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *